โครงการปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตร อส.บ.เทคโนโลยีเครื่องกล

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ จัดประชุมพัฒนาหลักสูตร ตามโครงการปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตรด้านวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม WIL/Co-op จำนวน 4 หลักสูตร ประกอบด้วย

1. หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมโลจิสติกส์
2. หลักสูตรอุตสาหกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ (ต่อเนื่อง)
3. หลักสูตรอุตสาหกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องกล (ต่อเนื่อง)
4. หลักสูตรอุตสาหกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเครื่องจักรกลเกษตร

โดยพิธีเปิดจัดขึ้น ณ ห้องประชุมพิกุลทอง อาคาร 14 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

สำหรับหลักสูตรอุตสาหกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องกล (ต่อเนื่อง) ได้รับเกียรติจากกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอก จำนวน 3 ท่าน ประกอบด้วย

1. คุณพนมพร เขตอนันต์

ที่ปรึกษา บริษัทน้ำตาลมิตรผล จำกัด (มหาชน)

2. ผศ.ดร.ธัญญา ปรเมษฐานุวัฒน์

อาจารย์สอนประจำมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

3. คุณวิราช กิ่งวิชิต

ผู้จัดการ บริษัท CPF