โครงการทำบุญตักบาตร และสู่ขวัญนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2561

ทางสาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องกล คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ได้จัดทำโครงการทำบุญตักบาตร และสู่ขวัญนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 ในวันเสาร์ ที่ 7 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องประชุมพิกุลทอง อาคาร 14 ชั้น 2 อาคารเรียนและปฏิบัติการเครื่องกล ทั้งนี้ทางสาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องกล ขอขอบพระคุณท่านผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ (ท่านอรรถพงษ์ ศิริสุวรรณ) หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องกล อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทุกคน ที่ทำให้การจัดโครงการ ทำบุญตักบาตรและสู่ขวัญนักศึกษาใหม่ สาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องกล ประจำปีการศึกษา 2561 ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย เป็นศิริมงคลต่อสาขาวิชาฯ ทำกิจกรรมทางพระพุทธศาสนาร่วมกันในครั้งนี้