การสอบนำเสนอโครงการเทคนิคเครื่องกล ปีการศึกษา 2562

เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2563 นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ระดับ ปวส.เทคนิคเครื่องกล ภายใต้สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้จัดกิจกรรมการสอบนำเสนอโครงการเทคนิคเครื่องกล ซึ่งเป็นรายวิชาโครงการก่อนที่จะสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

Learning By Doing การนำเสนอโครงงานนักศึกษาระดับ ปวส.สาขาเทคนิคเครื่องกล ชั้นปีที่ 2

การสอบนำเสนอโครงการเทคนิคเครื่องกล ของนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ระดับ ปวส. เทคนิคเครื่องกล ภายใต้สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นรายวิชาโครงการก่อนที่จะสำเร็จการศึกษา

โพสต์โดย คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2020